Cầu chì tự rơi

Cầu chì tự rơi polymer

Giới thiệu về cầu chì tự rơi – thiết bị bảo vệ đường dây:

Cầu chì tự rơi là một thiết bị bảo vệ cho mạng trung thế, nó được phối hợp giữa một cầu chì và dao cắt, được sử dụng ở các đường dây trên không và nhánh rẽ để bảo vệ cho các trạm biến áp phân phối khỏi sự cố quá tải.

Cầu chì với một dây chì được mắc nối tiếp với hai đầu dây dẫn trong mạch điện, thiết bị được lắp đặt ngay sau nguồn điện tổng và trước các bộ phận của mạch điện, mạng điện cần được bảo vệ.

Để có thể đảm bảo an toàn cho hệ thống, cầu chì tự rơi cần được thiết kế với vỏ làm bằng vật liệu cách điện (như sứ…) có khả năng chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Hoạt động của cầu chì dựa theo nguyên lý tự uốn cong hoặc tan chảy khỏi mạch điện khi mà cường độ dòng điện tăng bất thường.

Do đó, cầu chì phải được làm từ những chất liệu có nhiệt độ nóng chảy với kích cỡ và thành phần thích hợp.

Tuy nhiên tùy vào từng loại cầu chì tự rơi và yêu cầu sử dụng mà các bộ phận như chấu mắc, nắp cầu chì và một số thành phần phụ được thiết kế khác nhau.
– Dây chì

Chúng tôi cung cấp các loại cầu chì tự rơi khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng: dùng trong sản xuất sinh hoạt và cho các nhà máy xí nghiệp quy mô lớn…

Đặc điểm của cầu chì tự rơi :
– Sử dụng cơ cấu móc treo đơn giản. Sau khi cầu chì bị đốt cháy, giá giữ cầu chì nhả ra một cách nhanh chóng và chắc chắn.
– Kết cấu khớp nối đặc biệt nhờ việc thiết kế giá giữ cầu chì và sào đóng cắt ở mọi góc độ để đảm bảo cho việc tiếp xúc của các tiếp điểm tĩnh và động được chắc chắn.
– Các thành phần bằng sắt khác cũng được mạ kẽm, tuổi thọ phục vụ kéo dài được bảo đảm thậm chí ở cả khí hậu có muối và ẩm ướt.
– Sứ cách điện dạng hình sóng để có độ kháng lớn đối với các vết đốm gỉ.
– Đầu nối dây là loại kẹp có hình dạng đặc biệt, hướng dây có thể nối được ở cả hai hướng thẳng đứng và nằm ngang.

Cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật của sản phẩm:
Tiêu chuẩn áp dụng: ANSI C37.41, C37.42, IEC 282-2
Điện áp định mức: 24-35kV
Dòng điện định mức: 100 & 200A
Tần số định mức: 50Hz
Khả năng cắt ngắn mạch: 12kA
Điện áp chịu đựng xung (BIL): 125-150-170kV
Chiều dài dòng rò: 340-440-720mm
Vật liệu cách điện: Sứ

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về giá và chủng loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *