Giới thiệu về BTĐA

GIỚI THIỆU VỀ  BTĐA

Công ty Cổ phần chế tạo biến áp thiết bị điện Đông Anh Hà Nội  (BTĐA) chuyên sản xuất Máy biến áp Điện lực 1 pha, 3 pha các loại có điện áp đến 35 kV, công suất đến 10.000 KVA, ổn áp các loại, tủ điện trung, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng kiot

Kiểm định các thiết bị điện, thiết bị bảo vệ, đóng cắt, sửa chữa thiết bị điện, trung đại tu đường dây và trạm điện đến 35 kV.

Với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao cùng với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008, BTĐA đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho Khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do  BTĐA sản xuất và cung cấp.

Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo Công ty Cổ phần chế tạo biến áp thiết bị điện Đông Anh Hà Nội  (BTĐA) luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý Khách hàng và cùng Quý Khách hàng góp phần xây dựng Đất Nước trên con đường hội nhập Quốc Tế.

Sản phẩm chính

– Máy biến áp Điện lực 1 pha, 3 pha các loại có điện áp đến 35 kV, công suất đến 25.000 KVA.

– Máy biến áp đổi nguồn hạ áp, máy biến áp lò.

– Các loại cuộn kháng điện xoay chiều và một chiều dùng trong công nghiệp như : Lò hồ quang, đầu vào và ra của các bộ biến đổi, tụ điện cao và hạ thế (có điện áp đến 22 kV),

– Máy biến áp đo lường.

– Ổn áp tự điều chỉnh.

– Tủ điện trung thế và hạ thế.

– Trạm điện hợp bộ kiểu ki ốt, kiểu một cột

– Bảo dưỡng máy biến áp…

Các sản phẩm máy biến áp điện lực được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam TCVN 6306:2006 (TCVN 1984-1994), tiêu chuẩn Quốc tế IEC 60076 và yêu cầu của khách hàng phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 và theo tiêu chuẩn mới TCVN 8525:2015QĐ 62 QĐ.EVN của Điện Lực Việt Nam.

 

Mục tiêu phát triển:

+ Cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất phù hợp với yêu cầu của Khách hàng.

+ Phát triển thị trường bằng tiêu chí : Khách hàng giới thiệu Khách hàng.

+ Phát triển sản xuất bằng tiêu chí : Đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ và đầu tư nâng chất lượng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp.

Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo Công ty cổ phần chế tạo biến áp thiết bị điện Đông Anh Hà Nội (BTĐA) luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý Khách Hàng và cùng Khách hàng góp phần xây dựng Đất Nước.

Công nghệ dây truyền sản xuất:

Đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến như: Dây truyền cắt Tole silic tự động, Máy quấn dây tự động, Dây truyền cơ khí chế tạo vỏ máy biến áp đồng bộ, Hệ thống làm sạch bề mặt các chi tiết gia công cơ khí…, Thiết bị thử nghiệm đồng bộ có độ chính xác cao.

Những máy công cụ, thiết bị trên đều có xuất xứ từ các Quốc gia có nền công nghiệp chế tạo thiết bị điện đứng đầu Thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thuỵ Điển, Trung Quốc …

Phương pháp đầu tư đồng bộ tiến tiến, Công ty cổ phần chế tạo biến áp thiết bị điện Đông Anh Hà Nội  (BTĐA) đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho Khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do (BTĐA) sản xuất và cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *