Mua máy biến áp Đông Anh ở đâu tốt nhất?

Mua máy biến áp Đông Anh ở đâu tốt.

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có thể sản xuất ra máy với thương hiệu là máy biến áp Đông Anh nhưng không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng đạt chuẩn chất lượng như sản phẩm máy biến áp Đông Anh do Tổng công ty sản xuất ra.

Một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng trong việc sản xuất máy biến áp Đông Anh đó là :

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO BIẾN ÁP THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 17 thị trấn Đông Anh – huyện Đông Anh – thành phố Hà Nội – Việt Nam

dcb

Thành lập ngày 24/04/2009 , tính đến thời điểm này đã hoạt động được 7 năm. Trong suốt 11 năm qua, Công ty đã không ngừng cải tạo hệ thống quản lý chất lượng, nâng cấp cải tiến dây chuyền sản xuất cũng như đạo tạo đội ngũ công nhân viên có tay nghề giúp cho sản phẩm Máy biến áp Đông Anh của công ty luôn đạt điểm mười về chất lượng, cam kết giao đến tay khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn thí nghiệm.

Sản phẩm Máy biến áp Đông Anh của công ty sản xuất ra luôn được khách hàng tin tưởng. Công ty đã phân phối máy đi hầu hết các vùng miền trên tổ quốc thậm trí còn có một số máy được chuyển ra nước ngoài.

Khâu chăm sóc tư vấn khách hàng luôn tuân thủ các nguyên tắc chuẩn mực được đề ra nhằm khiến cho khách hàng đạt được sự hài lòng tốt nhất.

Khâu bảo hành máy của công ty cũng đã làm được điều mà hầu hết các công ty khác không làm được. Bởi sản phẩm máy biến áp Đông Anh của công ty sản xuất ra luôn đạt chuẩn chất lượng nên gần như không phải bảo hành. Thời gian bảo hành của Tổng công ty thiết bị điện Đông Anh cũng như của các công ty khác trên thị trường cũng sản xuất Máy biến áp Đông Anh chỉ có 12 tháng .Trong khi đó thì thời gian bảo hành của Công ty Cổ phần Thiết bị điện Đông Anh lại là 24 tháng ( gấp đôi bình thường), điều đó đủ cho thấy rằng sản phẩm của công ty sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần thiết bị điện Đông Anh cũng luôn hết mình hỗ trợ khách hàng trong việc thay đổi, nâng cấp trạm biến áp bằng việc chấp nhận mua lại, trao đổi máy cũ công suất nhỏ lấy máy mới công suất lớn hơn,…

Công ty luôn cam kết : Máy biến áp Đông Anh được sản xuất phải đúng theo quy trình, đảm bảo cả về chất lượng, số lượng và thời gian giao máy.

Cần tư vấn,hỗ trợ xin vui lòng liên hệ :

SĐT : 024 7302 1789 hoặc DĐ : 0902 122 117 ( Mr Thắng –  Giám Đốc Kinh Doanh )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *