Biến áp 1 pha ra 3 pha

Trong quá trình tiếp cận thị trường phát triển sản phẩm may bien ap chúng tôi nhận thấy đòi hỏi thực tế của thị trường về dòng sản phẩm chuyển đổi điện từ 1 pha 220V ra 3 pha 380V là rất lớn.

Trên thị trường có dòng sản phẩm biến tần dùng để đổi điện từ 1 pha ra 3 pha, nhưng việc sử dụng biền tần để chuyển đổi điên còn nhiều hạn chế, cùng với đó khắc phục được những nhược điểm mà biến tần không thể đáp ứng nhu cầu  về nhiều mặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy biến áp 1 pha ra 3 pha với nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với dùng biến tần hiện nay.

Xem thêm:

► Bảng giá máy biến áp

► Biến áp Tự Ngẫu là gì?

Chỉ sử dụng cho việc điều khiển tốc độ motor, không dùng cho các tủ điều khiển điện công nghiệp.

  1. Không dùng được cho các khu vực điện thấp và dao động vì biến tần chỉ cho phép điện đầu vào sai số 5% nên rất kén điện nên hay báo lỗi.
  2. Giá thành biến tần rất cao nên việc bảo trì, sửa chữa gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều chi phí, thậm chí không khắc phục được.

 

Biến áp 1pha ra 3pha

  1. Để khắc phục các nhược điểm của biến tần và sự khắc nghiệt của dòng điện, chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo thành công máy biến áp 1 pha ra 3 pha với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với biến tần.
  2. Máy biến áp 1 pha ra 3 pha sử dụng công nghệ hoàn toàn mới đáp ứng được tất cả các nguồn diện, tính linh hoạt cao phù hợp với dặc thù của thị trường Việt Nam.

Các đặc điểm của máy biến áp 1 pha ra 3 pha:

  • Sử dụng cho tất cả các thiết bị điện áp sử dụng nguồn điện 220V, 380V 3 pha, dùng cho các tủ điện điều khiển công nghiệp, các loại máy công cụ sử dụng nguồn điện 3 pha…. và nhiều loại máy khác.
  • Giúp các máy 3 pha khó khởi động có thể khỏi động bình thường

Chất lượng nguồn điện đầu ra 220V, 380V ổn định

  • Tận dụng tối đa nguồn điên đầu vào, kể cả vùng có  dao động hoặc điện áp thấp
  • Máy dễ vận hành , máy chạy ổn định liên tục, dễ dàng khắc phục trong trường hợp bị lỗi chi phí bảo trì sửa chữa  thấp,

Đặc biêt: Máy biến áp 1 pha ra 3 pha của chúng tôi sản xuất đều có thể chuyền đồi mục đích sử dụng thành các loại máy khác, nên khách hàng mua sản phẩm đều rất có lợi.

LH Mr.Thắng 0902 122 117 & 0912 332 117

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *