Bảo dưỡng – sửa chữa máy biến áp

Bảo dưỡng – sửa chữa máy biến áp

Khách hàng sẽ luôn đạt được sự tin tưởng khi hợp tác cùng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI. Công ty chúng tôi không những làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, tiến độ sản xuất  máy biến áp mà còn đảm bảo tốt cả chính sách Hậu mãi ( bảo dưỡng – sửa chữa) máy biến áp.

Sửa chữa máy biến áp

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hạng mục máy biến áp có công suất từ 10kVA đến 10000kVA điện áp đến 35kV cũng như tư vấn cho khách hàng trong vấn đề kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng máy biến áp.

Bảo dưỡng máy biến áp

Việc chăm sóc bảo dưỡng máy biến áp là vô cùng phức tạp vì vậy khi có nhu cầu Quý khách nên tìm đến các đơn vị chuyên phụ trách công việc này. Ví dụ như Biến áp Đông Anh, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chuyên về bảo dưỡng sửa chữa máy biến áp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà giá cả phải chăng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá và các thông tin liên quan.

Với mục tiêu hướng tới nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giá rẻ, không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn hảo các dịch vụ và luôn lắng nghe các ý kiến phản ánh từ khách hàng trên tinh thần xây dựng mối quan hệ và góp phần để sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI

Tổ 26 thị trấn Đông Anh – huyện Đông Anh – thành phố Hà Nội – Việt Namội.

Điện thoại: 024 3555 1788

Email: chetaobienap@gmail.com

Website: https://eemcevn.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *